Máy cắt vật liệu tổng hợp - ZUND G3

Thẻ: ZUND

Máy cắt vật liệu tổng hợp - ZUND G3

Cắt tất cả các loại vật liệu phi kim loại

Nơi nào yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt với các vật liệu đầy thách thức
Bạn tiến hành nghiên cứu đột phá về vật liệu tổng hợp, phát triển sản phẩm và phương pháp hoàn hảo để sản xuất chúng. Bạn xây dựng các nguyên mẫu hoặc sản xuất các linh kiện chuyên dụng cao trong chuỗi ngắn cho khách hàng với các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt nhất Bạn phải đối mặt với những thách thức trong việc sản xuất trọng lượng nhẹ sản phẩm xây dựng với số lượng lớn, Z Znd có thể cung cấp cho bạn một hệ thống cắt có thể mở rộng mô đun, linh hoạt, tiết kiệm chi phí để xử lý các vật liệu khác nhau với độ chính xác hoàn hảo.
Nơi nào nhu cầu năng suất đáp ứng nhiều loại vật liệu
Hệ thống cắt Zünd là những máy có độ chính xác cao, đặc biệt đáng tin cậy và đòi hỏi rất ít bảo trì. Họ kết hợp công nghệ cắt mới nhất với phần mềm Zund Cut Center mạnh mẽ để mang lại năng suất vượt trội. Để phù hợp với các ứng dụng đa dạng và đảm bảo tính linh hoạt tối đa mọi lúc, thay đổi công cụ có thể được thực hiện trong một vài bước nhanh chóng và dễ dàng. Máy cắt Zünd có chiều rộng làm việc lên tới 3,2 m / 125. Tùy chọn vật liệu tự động, chẳng hạn như cuộn dây trung tâm và một loạt các thiết bị cuộn cuộn khác, tạo điều kiện cho việc xử lý các cuộn có định dạng lớn và khó sử dụng, ví dụ: PVC-phim cho tarps xe tải. Cắt kỹ thuật số các vật liệu linh hoạt này nhanh hơn đáng kể, đáng tin cậy hơn và có thể tái tạo hơn so với cắt bằng tay. Điều này dẫn đến năng suất tối đa.
Nơi nào yêu cầu dự án đặc biệt đáp ứng vật liệu đặc biệt
Máy cắt Zünd được mô-đun theo thiết kế. Với tính linh hoạt tích hợp, chúng có thể được cấu hình để đáp ứng một loạt các yêu cầu cắt đặc biệt rộng. Máy cắt G3 và S3 tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và được chứng nhận UL. Giao diện chuẩn và mở cho phép tích hợp trong bất kỳ quy trình sản xuất nào. Phần mềm Zünd Cut Center tương thích với nhiều định dạng tệp và có thể được tích hợp với các nền tảng phần mềm khác. Zünd cung cấp công nghệ cắt mạnh mẽ, đã được chứng minh và được cài đặt hàng nghìn lần cho các ứng dụng công nghiệp.

Các sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem

Sales: 0913.713071 / 0913.213071
Support: 0913.713071
Sales: 0913.713071