Phần Mềm Giác Sơ Đồ Tự Động - Gemini Nest Expert X19

Thẻ: Gemini

Phần Mềm Giác Sơ Đồ Tự Động - Gemini Nest Expert X19

Giác sơ đồ tự động hiệu quả cao nhất, tiết kiệm vải nhiều nhất.

Phần mềm Gemini Nest Expert (GNE) là 1 bộ trong hệ thống phần mềm GeminiCAD, chuyên dụng cho việc giác sơ đồ. Hiện nay, GNE được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ công việc giác sơ đồ hiệu quả nhất trên thế giới với tính năng giác hoàn toàn tự động trong thời gian ngắn nhất và hiệu suất cao đáng kinh ngạc!
Với việc ứng dụng những thuật toán tiên tiến và tối ưu, GNE hỗ trợ việc giác sơ đồ hoàn toàn tự động với hiệu quả vượt trội hơn hẳn về thời gian thực hiện (khoảng 3 – 5 phút) và hiệu suất so với việc giác bằng tay.
GNE còn làm hài lòng người sử dụng thông qua khả năng tương thích cao với hầu hết các hệ CAD hiện hữu: GNE có thể giác sơ đồ tự động cho các file mẫu của Gerber Accumark (Order), Lectra Diamino(*.PLX), Assyst (*.LAY), Investronica (*.EXP), …
Xuất trực tiếp dữ liệu ra các máy vẽ, máy in, máy cắt của Lectra, Gerber, … hay bất kỳ hệ CAD nào khác.
Bên cạnh đó, Gemini Nest Expert còn thuyết phục người sử dụng với các tính năng đặc biệt mà không phải phần mềm nào cũng có:

  • Chức năng giác sơ đồ trên vải sọc, ca-rô, bông, thun ống, …

  • Chức năng giác sơ đồ theo nhóm / cụm chi tiết đối với vải có hoa văn, họa tiết hoặc vải loang màu theo chiều dài hay chiều khổ (hầu hết các phần mềm khác chưa làm được việc này!)

  • Chức năng giả lập lỗi trên vải để giác sơ đồ đối với vải bị lỗi (điểm, đường hay hình đa giác.

Các sản phẩm đã xem

Sales: 0913.713071 / 0913.213071
Support: 0913.713071
Sales: 0913.713071