Số Hóa Rập Mẫu Tự Động - Auto Digitizer

Số Hóa Rập Mẫu Tự Động - Auto Digitizer

Số hóa Rập mẫu Tự động - Auto Digitizer

Gemini Photo Digitizer (GPD), giải pháp tạo mẫu cực kỳ độc đáo! Chỉtrong vòng 5-10s, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một file mẫu mới cho sản phẩm của mình. 
 
Không giống như những phương pháp thiết kế thông thường hay nhập mẫu từ Bảng số hoá, chương trình GPD sử dụng phương pháp chụp ảnh các rập mẫu và xử lý qua phần mềm, chỉ vài giây sau, bạn có được một file mẫu mới với sai số không quá 0.7mm.
 
GPD hoạt động như thế nào?: GPD tự động nhận ra đường biên dạng mẫu và thay thế bằng các đường cong Bezier chính xácnhận ra các gócvà thay thế bằng điểm nhảy cỡnhận ra các loại dấu bấm khác nhau, các dấu định vị (dấu khoan) và đường nội vi, theo mặc định đường nội vi dài nhất sẽ là đường canh sợi

Khả năng tương thích: GDP xuất dữ liệu cho hầu hết các hệ CAD khác - Mẫu rập được xuất ra ở dạng file gốc của Gemini, Gerber (TMP), Lectra (IBA), Investronica (EXP), Assyst (ZIP) và ở dạng chuẩn DXF dùng cho các hệ CAD khác như: AGMS, FK, TetraCAD, Optitex, WearCAD, Konsan, Tukatech, PolyPattern, Reachpeace, PAD, Novocut, Vertigraph, StyleCAD, Consult, Astor, Julivi, Moda 01 và nhiều phần mềm khác.

Hơn nữa, khác với các chương trình Scanner ứng dụng trong các hệ CAD khác với chi phí rất lớn, GPD là một chương trình hoàn toàn đơn giản và hiệu quả cho việc ứng dụng vào sản xuất với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Các sản phẩm đã xem

Sales: 0913.713071 / 0913.213071
Support: 0913.713071
Sales: 0913.713071