ZUND S3 - Giải pháp cắt cho Phòng Mẫu

Thẻ: ZUND

ZUND S3 - Giải pháp cắt cho Phòng Mẫu

Cắt dưỡng / rập mẫu & các loại vật liệu trong ngành Da Giày & Túi Xách

Rất linh hoạt với các giải pháp cá nhân thông qua xây dựng mô-đun.

Hoàn vốn đầu tư nhanh chóng. Hiệu suất cắt vượt trội, chi phí vận hành thấp và quy trình làm việc được tối ưu hóa đảm bảo hệ thống cắt Zund mô-đun hóa của Bạn cung cấp công cụ cắt phù hợp cho từng loại vật liệu. Lót, và vật liệu mẫu hiệu quả và đạt chất lượng cao nhất. Cùng với Zund - vị trí là nhà sản xuất hàng đầu của các hệ thống cắt kỹ thuật số, Bạn không còn phụ thuộc các khuôn dập mắt tiền và giảm nhu cầu nhân lực, tất cả các công đoạn trong khi xử lý da, đế. Sư kết hợp công nghệ tiên tiến và độ chính xác của Thụy Sĩ, bảo đảm Zund sẽ làm tăng năng suất và tính linh hoạt của bạn trong ngành công nghiệp giày!

Chất lượng cắt cao nhất, năng suất tối đa

Ở nhà, trong xe hơi, trên máy bay: các sản phẩm được cắt trên Zünd có ở khắp mọi nơi. Đa chức năng, nhanh chóng, chính xác - đặc điểm làm cho máy Zünd lý tưởng để cắt một loạt các vật liệu đặc biệt: da, dệt, đệm, nhồi, thêm các mẫu từ bìa cứng, ván dăm hoặc PVC. Zünd giúp cho việc xử lý tất cả các vật liệu này không chỉ đơn giản mà còn cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà sản xuất nổi tiếng dựa vào hệ thống cắt hiệu suất cao của Zünd.

Sáng tạo và công nghệ từ thiết kế đến thành phẩm.

Máy cắt Zünd hỗ trợ sự sáng tạo của bạn - từ ý tưởng đến thành phẩm.

Khái niệm thiết kế mô-đun cho đáp ứng bất cứ điều gì từ nguyên mẫu đến sản xuất khối lượng lớn. Nhờ có 15 kích thước máy cắt và một loạt các tùy chọn công cụ cắt và cấp vật liệu, Zünd có giải pháp hoàn hảo cho mọi ứng dụng. Bạn quyết định loại môi trường sản xuất nào sẽ phù hợp nhất với bạn, Zünd cung cấp các thành phần cần thiết để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. Từ cấp vật liệu đơn giản bằng tay cho đến hệ thống cấp / xã vật liệu hoàn toàn tự động, mọi thứ đều có thể.

Các sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem

Sales: 0913.713071 / 0913.213071
Support: 0913.713071
Sales: 0913.713071